Thị trường

Samwoo Geotech là công ty hàng đầu trên thị trường neo cáp DƯL dùng trong đất đá ở Hàn Quốc trong 16 năm qua, và hầu hết các công ty xây dựng dân dụng và địa kỹ thuật ở Hàn Quốc đều là khách hàng của chúng tôi.


Chúng tôi luôn tiến hành nhiều nghiên cứu nhằm nâng cao công nghệ và tính năng làm việc của neo trong đất đá, do vậy, hiện nay chúng tôi sở hữu hơn 33 sáng chế trong nước và quốc tế liên quan đến neo DƯL trong đất đá. Với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế này, Samwoo Geotech hiện nay đang phát triển sang các thị trường neo quốc tế, và có những đối tác làm ăn tại Cộng đồng châu Âu (EU), châu Á, Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Trung Đông, và Bắc Mỹ, v.v… Samwoo sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào việc phát triển công nghệ neo trong đất, dựa trên 16 năm bí quyết công nghệ của mình như là một chuyên gia về neo trong đất, và sẽ nỗ lực để ứng dụng rộng rãi công nghệ neo tân tiến này trên toàn thế giới.


Ở Việt Nam, hiện có 3 lĩnh vực chủ yếu có các kết cấu dùng neo (Anchored structures): đó là:

1. Xây dựng dân dụng: Các tòa nhà cao tầng mới không thể không có các tầng hầm. Thi công tầng hầm cần thực hiện các hố đào sâu. Để ổn định hố đào sâu, cần dùng các loại tường vây. Và tường vây phải cần đến Neo trong đất. Ngoài ra, đáy tầng hầm sâu nằm dưới mực nước ngầm cần có các neo thẳng đứng để chịu nhổ / chống đẩy nổi.

2. Giao thông: Các đường cao tốc qua địa hình đồi núi sẽ có nhiều mái dốc. Chống sụt trượt mái dốc là một nhiệm vụ nan giải. Chỉ có neo trong đất gia cố vĩnh cửu mới giải quyết tình trạng hàng năm cứ hỏng lại sửa.

3. Thủy điện: Các đập thủy điện lớn cần có các vai đập ăn vào sườn núi hai bên bờ sông. Các sườn núi này không được phép phá hoại, vì dẫn tới vỡ đập. Do đó, neo giữ ổn định vĩnh cửu các mái dốc này là nhiệm vụ bất khả chối từ. Bên cạnh đó, các kết cấu tiêu năng ở hạ lưu đập cũng phải được neo thẳng đứng sâu xuống dưới để chống lật / nhổ bật bởi năng lượng lớn của dòng nước xả lũ.Thi công neo trong đất để gia cường kết cấu tường chắn có bậc, làm ổn định hóa mái dốc


Công ty Neo Samwoo Việt Nam đang tiếp cận hàng chục dự án trong cả ba lĩnh vực trên.


Hy vọng các phương án thiết kế tiên tiến, với giải pháp bền vững sẽ ngày càng được ứng dụng, thay cho các giải pháp tạm thời như hiện nay.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,